Một mình hưởng thu với lồn của hai em đồng nghiệp cực dâm

VIP 1 Zoom+ 5272

Cô cảm thấy hơi thở ra khỏi phổi và phát hiện ra Trey đang mặc lại quần áo của mình. “Con nghĩ tốt hơn là con nên đọc nó thưa cha mẹ. Chúng ta đừng nói dài dòng về những thứ con thậm chí còn chưa đọc.”

“Mẹ nghĩ con tốt hơn là con gái,” mẹ cô nói với giọng nghiêm nghị hơn bao giờ hết. Carl thêm giọng, “Và khi bạn đã sẵn sàng giải thích về bản thân, bạn gọi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chờ đợi điều đó, vì vậy đừng làm trái ý tôi bằng cách tránh mặt chúng tôi!” Ôi Chúa ơi, cô nghĩ. Thậm chí không thể thốt ra lời tạm biệt, cô ấy chỉ cúp máy và bắt đầu khóc. Trey ngồi xuống bên cạnh cô nhưng không thể tự mình đặt một cánh tay qua bờ vai đang run rẩy của cô. “Nào em yêu, hãy cùng những người khác ăn tối.”
Không Trey, tôi không thể đối mặt với bất cứ ai ngay bây giờ. Bạn đi và mang lại cho tôi một cái gì đó để giảm nghẹt thở, làm ơn. Tôi sẽ ở trong phòng riêng của tôi. Tôi rất xin lỗi về sự xâm nhập này. Tôi không bao giờ đoán được Rick sẽ nổ tung cái còi với cả gia đình chết tiệt. Người đàn ông không có lòng kiêu hãnh. Tôi cho rằng anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để che giấu sự thật rằng anh ta đã bị cắm sừng trước mặt cả thế giới.

Xem thêm

Tags: Địt nhau, Lồn đẹp, Phimsex.com, Phimsexhay.net, Xem sex nhat, Xemphimsex