Mẹ kế phải lòng con trai chồng Eimi Fukada

VIP 1 Zoom+ 17296

Phim sex mẹ kế dâm đãng Eimi Fukada với một cử chỉ đầy tính cách con nít, mẹ thằng con trai vội vàng lấy tấm chăn mà trùm lên đầu như thể muốn trốn chạy thực tế… bà nằm dưới chăn mà run như bị sốt, cứ lập đi lập lại: “Chết mình rồi!… Chết mình rồi!… “. Bà bật khóc vì cảm thấy mình quá yếu ớt, không biết phải làm sao bây giờ…
Khóc đã rồi, mẹ thằng con trai uể oải đứng dậy để vào phòng tắm. Nhìn thấy quần lót của mình còn ướt nước đái được vứt trong bồn tắm, bà đỏ mặt mắc cỡ: thì ra tối hôm qua mình sợ quá đến đái trong quần, thành ra thằng con trai phải cởi quần mình ra trước khi đặt mình lên giường. Vậy thì Eimi Fukada đã nhìn thấy hết bộ phận kín của mình rồi!
Bà tần ngần đứng nhìn mình trong gương lớn. Bà ốm nhưng hai vú vẫn còn săn. Bụng thì lép nhưng mu lồn thì lại vun đầy lên như một cái gò nhỏ. Lông bà không nhiều nhưng lại dài và mõng như tơ. Bá tò mò ngắm nhìn mình như mới thấy lần đầu… “cái cơ thể này vừa được một người đàn ông xâm nhập. Người đó lại không phải là chồng mình mà éo le thay lại là thằng con trai yêu quý của mình… “.
Mẹ thằng Hiếu đưa tay vuốt ve mu lồn của mình mà nghỉ tiếp: “Nó đã được mình sinh ra từ chỗ này… bây giờ nó lại tìm đến chỗ củ mà vào thăm mình… khi mình sinh ra nó mình đã đau đớn biết bao… vậy mà khi nó vào thăm mình thì nó đã làm mình sung sướng cực kỳ… ”
Bà còn đang miên man với những suy nghỉ mông lung thì tiếng chuông cửa làm bà giật mình, vội vã nhảy lên giường mà trùm chăn lên đến cổ.

Xem thêm

Tags: Con trai, Dâm đãng, Đụ nhau, Jav censored, Loạn luân mẹ con, Mẹ con, Mẹ con đụ nhau, Mẹ kế, Mẹ kế dâm đãng, Thủ dâm