Em nữ sinh cho thầy giáo địt để được nâng điểm cao

VIP 1 Zoom+ 10090

Cơn cực khoái mạnh đến mức tôi nhìn thấy những vì sao, và trong giây lát tôi sợ rằng mình có thể ngất đi. Từ từ, tầm nhìn của tôi rõ ràng và con cặc của tôi ngừng bơm hơi. Bàn tay của mẹ dừng chuyển động kích thích của nó, và ngón tay cái của mẹ di chuyển trên đầu vòi nước của tôi, bôi bẩn tinh dịch của tôi khắp đầu. Nó cảm thấy không thể tin được đã ở trên thiên đường.
Phần còn lại của tuần đó, mẹ khỏa thân khi mẹ vào uống cà phê với tôi, và tôi khỏa thân khi lăn ra khỏi giường. Thay vì cảm thấy thoải mái với tình hình, tôi còn hào hứng hơn mỗi ngày, thức dậy sớm và dự đoán sự xuất hiện của cô ấy. Tôi luôn cương cứng như đá khi tôi thức dậy, và mẹ cũng luôn nhìn (và ngửi) thấy kích thích. “phim sex dit nhau” của chúng tôi là đỉnh cao trong ngày của tôi, và tôi đã trở thành một người thích triển lãm.
Tuần sau tôi đã nâng nó lên một bậc nữa vào ngày thứ tôi thức dậy sớm với tâm trạng khó chịu và quyết định nằm trên giường thay vì tắm. Tôi đeo tai nghe nhưng không bật máy nghe nhạc MP3. Tôi kéo tấm trải giường xuống, để lộ cơ thể khỏa thân của mình, nhắm mắt gần như hết cỡ, và từ từ bắt đầu cọ xát theo chiều dài của cái trục đang cương cứng của mình.

Xem thêm

Tags: Địt nhau, Em gái dâm, Gái xinh, Hàng ngon, Javhd, Mới lớn, Sex teen, Thổi kèn